Thân chào các bạn cựu học sinh Trần Cao Vân -Tam Kỳ khóa 1986


Mình,Bùi Quốc Huy lập trang này làm nơi hội ngộ của tất cả các bạn,cựu học sinh Trường PTTH Trần Cao Vân – Tam Kỳ – Quảng Nam tốt nghiệp năm 1986.Mới đó đã 26 năm kể từ ngày chúng ta rời xa mái trường thân yêu.Những cánh chim tạ từ đất mẹ để bay đi bốn phương trời .Nhiều đêm những giấc mơ về những ngày xưa với những cánh phượng đỏ ối ấp iu một giọng ve ngân khiến mình bồn chồn,thao thức rồi không ngủ trở lại được.Những lúc ấy,trong mình lại vang vọng một ca khúc cũ… “Hôm nay tôi trở về thăm trường cũ.Trường đó thầy đây bạn cũ đâu rồi.Cây dương đầu trường còn khắc hàng tên…”Có ai đó đồng một nỗi quan hoài với mình không?

Cách nay hai năm,trong chuyến về thăm quê,mình có đề xuất với các bạn 12/2 về việc tổ chức kỷ niệm 25 năm ngày ra trường vào tháng 4/2011.Vì nhiều lý do,đề xuất đó đã không thành hiện thực.Vừa rồi gặp lại một số bạn ở Sài gòn cùng tốt nghiệp 1986,mình nêu đề nghị này ra và đi đến thống nhất:
1.Tổ chức kỷ niệm 26 năm ngày tốt nghiệp vào 1/7/2012 cho toàn khối
2.Địa điểm:Trường PTTH Trần Cao Vân.
Đây mới chỉ là đề xuất của nhóm nhỏ bọn mình.Mong các bạn vào góp ý thêm.

P/S:Các bạn có thể góp ý trực tiếp bằng cách bấm vào nút phản hồi dưới mỗi bài viết.Bài viết mới có thể gửi cho mình theo địa chỉ email:bshuy1969@gmail.com.Nếu có gì khẩn cấp (hic) thì gọi vào số 0918242535.

Advertisements

86 phản hồi

 1. Trước hết xin cám ơn Huy đã tạo nên một chốn để mọi người có thể quay về gặp gỡ nhau dù ở phương trời nào! Hoàn toàn nhất trí về việc tổ chức 26 năm ngày tốt nghiệp, chi tiết bàn cụ thể sau, mình chỉ có vài ý kiến nhỏ:
  – Trường TCV của bọn mình đã không còn nữa( dời đi chỗ khác rồi) nên địa điểm không thể ở trường được.
  – Thời gian nên chọn dịp lễ (ví dụ:30/4, 1/5) để tiện cho các bạn ở xa.
  Rất mong các bạn góp ý thêm. Chúc mọi người luôn vui, khỏe và hạnh phúc!

  Hồ Hữu Đại 12/3

 2. OK.Mình ở xa,không biết việc trường đã dời đi như vậy,tiếc thật.Nhưng mình cũng đồng ý là chọn ngày lễ để thuận tiện.Các bạn cứ góp ý.

 3. Ôi Huy ơi, Diện đây. Các bạn bè xưa cũ nay tản mác mỗi người một phương, một số phận. Một cái chớp mắt, đã hơn 20 năm rồi, kinh khủng quá. Tự nhiên thấy bạn lập trang web này, mình mới giật mình nhìn lại, thời gian còn lại không nhiều, đời người sắp qua, chẳng còn lại gì cả, còn chăng là cái tình này đây, tình bạn bè thân hữu, tình người, cái tình mà dù thời gian có trôi nhanh như thế nào đi nữa nó vẫn sống mãi trong tiềm thức của mỗi chúng ta. Cám ơn bạn đã kết nối mọi người. Giữ liên lạc luôn nhé. Chúc sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người.

 4. Cám ơn Huy. Mình sẽ tham gia. Mong mọi việc tổ chức được suông sẻ và bọn mình có thể ngồi lại cùng nhau với đầy ắp tiếng cười như ngày xưa. Rất nhớ!

  Về mặt thời gian thì các bạn cứ chọn, mình sẽ cố gắng sắp xếp. Có lẽ Đại nói đúng, dịp nghỉ lễ thì sẽ tiện cho các bạn ở xa. Tuy nhiên nếu chọn những dịp đó mình nên thống nhất sớm để mọi người có thể đặt vé sớm chứ hình như giao thông cận lễ cũng khó khăn phải hông?

  Can’t wait more!
  (*__*)

 5. Hello!Thiện Quang,Diệu Hương.Thời gian không đợi ai cả.Chỉ một sát na là xong một đời người.
  Trước mắt các bạn cứ phổ biến cho bất cứ ai thuộc Trần Cao Vân 1986 biết trang này để vào giao lưu và đăng ký.Khi tương đối kha khá chúng ta sẽ quyết định thời điểm.Tạ ơn trời đất là đất nước chúng ta cũng nhiều ngày nghỉ lễ lắm.Hi hi.

 6. chào các ban học sinh Trân cao vân thân mến; mình là Nguyên Văn Binh lơp 12.5 đây .Trước hết mình muốn cảm ơn Huy và các bạn . Huy đã mang duyên lành đến mọi người .Mình rất muốn có một dịp găp lại các bạn để… hàn huyên tâm sự .Có lẻ ơ T.P.H.C.M ngày 30-4 là lễ lớn đó Bây giờ Huy là thủ lĩnh rồi đó .Nhanh lên nhé bởi Diệu Hương nói đến từ sát na của nhà Phật thì chỉ một nháy mắt là xong , mọi việc vốn dĩ là như vậy Bạn đã gieo duyên lành huy vọng chúng ta cùng hái quả ngọt .

 7. OK.Chào Binh.Có lẽ đúng như bạn nói,cần một cuộc tổng diễn tập (hay nói theo ngôn ngữ thời thượng là bản demo) tại TPHCM.30/4? Why not? Các bạn trancaovan1986 ở TPHCM cho ý kiến đi nào.

 8. Có cần demo hông nhỉ? Nếu ai đó muốn go live (nói theo ngôn ngữ thời thượng) 30/4 này (hoặc ngày nào tiện cho số đông các bạn) ở quê nhà thì mình sẽ ủng hộ ý kiến đó hơn …

  (*__*)

 9. Tùy hỉ,tùy hỉ

  Muốn demo,có demo
  Muốn li sô (live show) có li sô liền liền.

 10. Chào các bạn, mình hy vọng đề xuất của Huy tổ chức ngày gặp mặt trancaovan1986 sau 26 năm sẽ là ngày hội tuổi hơn 2/3 đời người của tụi mình.
  – Về thời gian trong năm 2012 đẹp nhất là 30/4 và 01/5 – thời gian này (không kể kỳ nghỉ Tết) là kỳ nghỉ Lễ dài nhất trong năm (công chức thì 04 ngày, không công chức thì 03 ngày) rơi vào thứ bảy đến thứ ba tuần sau.
  – Về địa điểm thì theo danh sách đăng ký nơi nào có số người tham đăng ký nhiều hơn thì tổ chức nơi đó (thiểu số phục tùng đa số) – ngày cụ thể mình đề xuất là 29/4 hoặc 30/4.
  Và cũng nên có thời hạn đăng ký danh sách để còn thời gian lập ban tổ chức – Các bạn nào biết thì nên thông tin rộng rãi cho tất cả các bạn chưa có thông tin về trang trancaovan1986 này bằng cách gởi tin nhắn đến những người mình có số di động.
  – Các bạn cũng nên bàn đến dự tính phí đóng góp một người là bao nhiêu ? và gởi vào tài khoản nào? để lo công tác chuẩn bị
  Các bạn góp ý thêm – chúc mọi người vạn sự như ý

 11. Mình cũng đồng ý với Duy Anh về thời gian tổ chức.Tuy nhiên về địa điểm thì chỉ ở Tam Kỳ là ý nghĩa về nguồn nhất,hơn nữa,tiện cho việc mời các thầy cô cũ.
  Còn kinh phí thì chắc chắn là có đóng góp rồi.Tuy nhiên bao nhiêu thì còn phải xem số đăng ký bao nhiêu đã,mình nghĩ cỡ khoảng 100 người đăng ký thì mới có thể bàn đến kế hoạch tổ chức được.
  Trước mắt phải làm tốt công tác tuyên truyền vận động.Nhà lãnh đạo Tổng Công đoàn lãnh vụ này đi.Hi hi.

 12. Chào các bạn, Tớ là Hồ Thị Chi Ngọc-12/3 đây. Năm mới Tớ chúc các
  bạn nhiều nhiều sức khỏe, tương lai an lành, và gặp nhiều may mắn
  trong cuộc sống nhé.
  Mình đồng tính ngày 29/4 hay 30/4 là tốt nhất đó- năm nay kỳ nghỉ tương đối thuận tiện cho các bạn ở xa.
  26 năm nhanh nhỉ, như Diệu Hương nói đúng MỖI NGƯỜI 1 PHƯƠNG, 1 SỐ PHẬN, NHƯNG CÓ LẼ CHUNG 1 LỐI VỀ. Thôi thì biết ra sao ngày sau nhỉ, có dịp thì mong mọi người sum vầy . Địa điểm thì ôi quê ta thôi các bạn à.

 13. Hihi.Mình đồng tính là răng rứa?

 14. Bạn là BS mà cũng có nghề chấm lỗi chính tả hay ghê ta- đồng tình ấy bạn à

 15. đồng tính mà cũng hỏi

 16. Mình là Anh Thư-12/1 đây. Mình chờ đợi ngày này lâu lắm rồi chứ không phải là bây giờ. Mình nghĩ tốt nhất là nên tổ chức tại trường. Cho dù bây giờ trường không còn ở vị trí cũ nữa nhưng mãi mãi đó vẫn là ngôi trường thân yêu mang tên Trần Cao Vân mà tụi mình đã từng theo học. Mong rằng ngày trở lại thật vui và có ý nghĩa

 17. Chào các bạn, mình là Kim Dung lớp 12/2. Mình đang giảng dạy tại trường TCV. Mình thật sự rất vui khi biết các bạn đã nghĩ về trường, và mình hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau làm một việc gì đó có ý nghĩa cho trường sau 26 năm từ ngày tốt nghiệp. Mình hoàn toàn nhất trí với Anh Thư nên tổ chức buổi gặp mặt tại trường TCV. Mong ngày gặp lại các bạn.

 18. OK.Chào hai nữ điệp viên mà trancaovan1986 còn cài cắm lại.Nếu nhà Đa Năng của trường có đủ điều kiện tổ chức celebration thì mình nghĩ đây cũng là một ý hay.

 19. Chào Huy và các bạn. Hiêng Huy, vợ và con đều xinh, chúc mừng nhé. Huy yên tâm, nhà Đa Năng của trường rộng và thoáng mát lắm. Thầy hiệu trưởng thì nhiệt tình, còn gì bằng phải không? Mình mong cuộc gặp mặt lần này không chỉ là cuộc liên hoan thông thường, là nơi tụi mình hàn huyên sau bao năm xa cách mà còn mang một ý nghĩa cao hơn của những đứa con tung bay khắp bốn phương trời có dịp trở về thăm đất mẹ

 20. Chào Huy chào các bạn Chúc các bạn năm mới sưc khỏe hạnh phúc
  Mình là Nho giáo 12/8 vừa nhận được tin báo Huy cùng các bạn tổ chưc họp măt toàn khối 12 năm 1986.
  Mình rất vui,phấn khởi lắm:Đồng ý ngay vì đây là việc có ý nghĩa cho chúng ta ôn lại kỷ niệm thơi đã qua với tuổi học trò bao nhiêu tinh nghịch buồn vui, và nhưng gì hiện hưu của tương lai thành công hay thát bại khi chúng ta dã rơi mái trường than yêu di vao cuộc đấu tri sinh nhai.Chúng để lai dấu ấn cho thế hệ sau. Mình hy vọng sẽ thành công100% nhưng các bạn nên bàn cho thật kỷ về thời gian địa diểm số lượng người tham gia tài chính đóng góp (bao nhiêu người…v….v.) và dề cử ban liên lạc từng lớp số điện thoại của từng người đễ liên hệ…..nệu ban nào biết thì thông báo cho những bạn khác vào khoản thời giannào các ban bàn kỷ nhé.
  Mong cuộc hội ngộ này thành công

 21. Chào Nho.
  Tất cả chương trình cũng như công tác chuẩn bị bọn mình đang bàn và bàn rất kỹ từ lúc chuẩn bị cho ngày trở lại.Bạn có thể xem trong Nghị quyết hội nghị trung ương V,Chương trình ngày gặp mặt và nhiều entry khác trong blog này.Hình như lớp trưởng 12/8 chủ nhật tuần rồi cũng có dự Võ lâm trù bị đại hội.Bạn có thể liên hệ với lớp trưởng 12/8 hay đăng ký trực tiếp qua trang Chim xanh.Kinh phí nộp về tk Trần Việt ở phía trên phải blog này.Rất mong được gặp bạn tại Tam Kỳ 30/04 tới.Thân mến.

 22. Thân chào cả nhà! Mình là Quang Tuấn 12/2 đây.
  Hôm nay thực sự mình mới rãnh lên mạng. Oh, vui quá nhi! Chắc chỉ có mình là chậm chân nhất đây.
  – Trước tiên mình rất vui, vì đã nghe được những dòng tâm sự của các bạn đã 26 năm từ ngày rời mái trường thân yêu.
  – Mình nghĩ, chương trình tổ chức họp mặt ngày 30/4 như vậy rất hay và ý nghĩa đó. Nhất là mình se về được gặp lại người đã từng làm con tim mình xao xuyến. kakakaka

 23. Hề hề.Anh em Tam Kỳ bố trí đội hình detector xác minh thông tin này, phải tìm cho ra bóng hồng nào đã làm con tim của Quang Tuấn xao xuyến.Vấn đề này rất quan trọng có ảnh hưởng đến công tác bố trí nhân sự sau này.

 24. Con tim hay con “chim”?!

 25. Có anh Sáu “bảnh” và anh Tư “cò cò ” biết đó Quốc Huy. Hahahaha

 26. Bùi trang chủ à, cái “dụ” này thì đến ngày 1 tháng 4 mới trả lời được
  ,còn đến ngày 30/4 thì không bao giờ tìm ra,đừng xác minh tốn thời
  gian,
  gaHanquoc

 27. Mình là Minh Thanh 12.2, vào trang này bổng nhớ các bạn quá, Anh Thư, Kim Dung, Chi Ngọc, Quốc Huy, Việt, Hữu Dũng, Thiện Quang, Diện,… rất mong có một ngày tất cả chúng ta được gặp mặt, được ôn lại những kỷ niệm của tuổi học trò ngày xa xưa ấy. Cảm ơn BS.Huy đã cho bạn bè xích lại gần nhau hơn, Hẹn tái ngộ!

 28. Oh,xin chào Minh Thanh,bạn cũ của mình từ hồi 4A/3 Đinh Bộ Lĩnh.Giờ này mới vào blog là bị phạt đó.Hẹn gặp nhé.

 29. Nghe nổi da gà quá!

 30. không ngờ Q.Huy nhớ lâu quá. Mong gặp lại!

 31. Lan Phương !
  Chào tất cả các bạn! mình là Lan Phương lớp 12/1 đây .
  Sáng nay mình vừa mới nghe tin có Blog 1986 của Trân Cao Vân Tam Kỳ nên mình đã vào xem . Thật sự rất vui khi các bạn tổ chức buổi họp mặt này để mọi người ôn lại những kỷ niệm xưa . Mình cũng như Anh Thư các bạn nên tổ chức tại trường TCV , mong rằng cuộc hội ngộ thành công và đầy ý nghĩa . Hẹn gặp lại các bạn .

 32. Lan Phương ahh, định liên lạc tìm số đt của Phương nhưng chưa tìm được thì đã có tín hiệu. Phương cho địa chỉ nhà, mail và số điện thoại để anh chị em còn liên lạc để chuẩn bị cho ngày đại lễ 30/4 nhé! Thân Thông Thái!

 33. chao cac ban .minh la le thu day.Minh la hs ca hai lop 12/4 va 12/1.Minh cung trong cac ban tro ve mai truong xua mac du la khong con nhu truoc nua nhung du sao co co hoi gap nhau la tot rui.Minh mong gap lai cac ban va tat ca thay co sau hon 20 nam va chuc cho ngay hop khoi 12 cua minh thanh cong tot dep .Hen gap lai nha
  🙂

 34. Chào Lệ Thu.Lâu quá xóa hỉ.Mà răng chừ mới vô blog rứa?Mà răng hồi đó học lần hai lớp 12 giỏi rứa?Thôi rứa hỉ,cố gắng đăng ký danh sách chỗ Thông Thái nếu biên chế 12/1,chỗ Duy Ân nếu biên chế 12/4.Rứa hỉ rứa hỉ.

 35. chac la dang ky 2 lop luon cho chac thay vi hai lop thi ban nhieu hon zay la nhut rui ,dung khong

 36. OK.Đồng ý,đăng ký 2 lớp mua 2 vé vào cửa.Hehe.

 37. zay cung duoc hen ,minh phai kiem them dong minh da

 38. Số điện thoại của Phương 0905703368 , địa chỉ nhà : 03 Dương Bá Trạc – Quận Hải Châu ĐN , mail : lanphuongnt@vinatexdn.com.vn . Có gì Thông cứ thông tin qua mail nhé . Hẹn gặp lại – LP

 39. Xin thân chào các bạn ,mình tên là Phạm nguyễn đức Hùng,học lớp 12/6.Mình là người Bình Quế- Hiện nay đang công tác tại Cam Ranh-Khánh Hòa.Xa trường 26 năm rồi, mình giờ rất mong gặp lại các bạn để chia sẻ nhừng vui buồn trong cuộc sống , ôn lại những kỷ niệm thật tuyệt vời của ngày xưa. Mong được kết nối với các bạn.
  ĐT: 0583950582;DĐ: 0973097229
  Email : pndhung.c2ntky.cr@khanhhoa.edu.vn

 40. Xin chào Đức Hùng.Cố gắng giữ liên lạc và hẹn ngày gặp mặt nhé.

 41. Chào bạn,mình rất cảm ơn bạn đã lập nên trang điện tử này.Mình đọc những bài viết của bạn thì thấy có những điểm rất thú vị. Mong ngày gặp mặt. Hiện nay mình đang ở Khánh Hòa, xa trường ,xa quê 26 năm rồi,vừa qua Tuyển 12/6 có liên lạc với mình và cho mình biết thông tin của trancaovan1986.Xin chia sẻ với bạn ,mình tự hào là thành viên của trancaovan1986.Thân mến!

 42. Cảm ơn bạn.Hãy thông báo với các thành viên trancaovan1986 mà bạn có địa chỉ để họ biết về trang này và dự định ngày họp mặt nhé.

 43. Mình sẽ thông báo cho một số bạn 12/6 đang ở Bình Quế về trang trancaovan1986 này . Chào thân mến!

 44. Minh la Vu Tran 12/4, Men chao tat ca cac ban,
  va rat mong gap lai cac ban mot ngay gan day.

  cac ban 12/4 sao thay it vay chi thay co Duy An, Thanh, Le tan Hung….”

 45. Chào bạn.Bạn đánh không dấu,tôi không biết là Vũ Trần hay Vũ Trân.Cảm ơn bạn đã vào xem.Rất mong nhận nhiều chia sẻ của bạn.12/4 còn có Văn Chương…

 46. Hiện giờ , ban tổ chức có nắm được khoảng bao nhiêu bạn tham gia ngày họp mặt 30.4 chưa bs Huy.Sao mình thấy vắng bóng các lớp từ 12/5 – 12/10 vậy hè

 47. Bọn mình đã gặp mặt và thông báo đầy đủ cho các lớp trưởng.Hình như chỉ còn thiếu lớp trưởng 12/9.Tuy nhiên hiện nay đông đảo nhất vẫn chỉ có 12/1 -> 12/4.Hạn chót kết danh sách đăng ký là 30/3 này. Bọn mình chỉ có thể kêu gọi chứ không thể bắt buộc.Thân mến.

 48. Đúng vậy, nhưng Đức Hùng cũng như nhiều bạn mong muốn ngày mình hội ngộ thật hoành tráng và thật đông đủ ,vậy mà!

 49. Đó cũng là ý nguyện của bọn mình.Và mình cũng mong đó là ý nguyện của tất cả trancaovan1986.

 50. Mình tên là Phạm Thị Thanh Loan lớp 12.1đây. Mình rất vui khi bạn lập một trang Web rất chi là ….. như vậy. Mình mong có ngày này lâu lắm rồinhưng chưa thực sự có ai có thể làm được điều này. Chính nhờ nơi đây là thiên đường để chúng ta hoài nhớ kỉ niệm xưa, kỉ niệm luôn hiện về trong chúng ta từ khi có trang Web này xuất hiện.
  Chào các bạn vì mình quá vui mừng không thốt được nên lời đấy…….

 51. Chào Thanh Loan.Rất vui khi bạn đã kết nối với trancaovan1986.Bạn đang sinh sống ở đâu.30/4 này có về gặp mặt được không?

 52. co ai biet so phone Nguyen BA Du 12/4 cho minh biet voi
  cam on

 53. A. Chào bạn. Mình hiện tại ở tại số nhà 222 Phan Châu Trinh Tam Kỳ. Mình rất vui khi nhận được thư phản hồi ngay của bạn. Nói chung, tình hình công việc và gia đình mình chỉ gọi là tạm ổn định thôi, chứ chẳng thể như…. Lần gặp mặt này mình sẽ về chứ. Mình rất mong ngày đó, nhưng mỗi người một công việc nên so với các bạn cùng trang lứa thì mình cũng không mấy ……Còn bạn thì ra soa rồi. Công việc và gia đình tiến triển xa lắm chứ. Có như vậy mình mới được gặp bạn trên Web này đó. Mình cũng tranh thủ lên Wed cùng bạn …. để cùng nhau ôn lại kỉ niệm xưa cũng vui vui lay,Chào bạn, chúc bạn và gia đình hạnh phúc, vui và cùng chia sẽ niềm vui thì hay rồi, để cuộc đời thêm đẹp.

 54. Công việc và gia đình mình tiến triển xa lắm,tới Bình Phước lận.Hẹn gặp 30/4 nhé.

 55. Dư sửa điện tử nhà ở Huỳnh Thúc Kháng 0913779851

 56. ,
  Neu biet Phone cua Nguyen Hai Duong 12/1 cho minh xin
  Thanh that cam on ban nhieu
  Tran Vu 12/4

 57. Chao tat ca cac ban Tran CA Van 86
  Van chuong hien gio dau . duoc may dua con roi. lam an ra sao cho minh biet voi
  Tran Vu 12/4 .

 58. Mình là Thông, lớp trưởng 12/1. Số của Hải Dương: 0906504606.

 59. Chết Huy rồi Huy ơi, thành công hơn mong đợi không làm MC là bị ném trứng thối đấy nhé

 60. Chào Trần Vũ.Văn Chương nay là hiệu phó một trường cấp III ở Khâm Đức,Quảng Nam.Số phone 0905771735

 61. Các anh nè!
  Em nghĩ bác chủ thớt (admin) nên yêu cầu “đăng ký thành viên” (account user) và “Đăng nhập” trước khi tham gia comment để các bác chủ thớt dễ quản lý nội dung. Còn các thành viên tham gia thì chỉ một lần khai báo thông tin cá nhân là xong.

 62. Ý kiến của Long rất hay.Nhưng hiện tại chính các thành viên trancaovan1986 cũng còn ngại ngùng khi bước ra sân khấu.Thôi thì cứ để các bạn ấy post thoải mái,miễn là tránh những comment mang tính công kích cá nhân.Chừng nào sự việc còn nằm trong tầm kiểm soát của admin thì cũng không nên khe khắt quá.Thân mến.

 63. Chao Huy! minh la Thuy Nga lop 12/9, chieu nay minh moi biet duoc ban lap trang web nay nen tim doc ngay. Rat vui vi co dip de khoi 12 nam 86 duoc gap nhau, nhung minh cung buon vi lop 12/9 cua minh khong thay ai ca…! Minh se cho ban so dt cua Cong Uan lop truong 12/9 nhe:0905957103

 64. Chào Thúy Nga.Hình như 12/9 cũng đã tập hợp được một số bạn. Ngày mai các lớp trưởng sẽ post danh sách đã đăng ký lên.Bạn có tham dự ngày họp mặt chứ.Rất vui được gặp bạn trong ngày 30/4.

 65. Chào các bạn mình là Thưởng 12/9. Xin chào cả nhà khối 12 năm 86. Mình ở vui khi được hội ngộ với các bạn. Mong một ngày gần nhất được gặp cả nhà 12- 1986

 66. Chào Thưởng.Mình trở thành người láng giềng rồi nhỉ?

 67. Chào Vũ nhé, mình là Chương đây. Mình cũng thường gặp Duy Ân, Thanh, Ngọc Hoàng, Phùng Thanh, Thủy, Kim Chi… và rất nhiều bạn nữa. 30-4 năm ngoái lớp 12/4 họp mặt ở Tam kỳ vui lắm. Mình hiện có vợ và hai con, viên chức nhà nước, cuộc sống cũng bình thường. Vũ và gia đình sao rồi? hiện đang ở đâu? Thông tin cho mình nhé. Chào thân!

 68. Chào bạn! mình rất nôn nao mong đến ngày được gặp đại gia đình 12- 1986. hằng năm mình vẫn về nhưng gia đình đã ở Đà nẵng hết nên mình không có dịp được gặp mọi người. Mình thật vui và thật hạnh phúc. Lần này thì mình còn có thể gặp lại mọi người còn lần sau thì ……..

 69. Hẹn gặp gia đình Huy tại Phước Long nhé.

 70. Mình sẽ đón tiếp gia đình bạn ở Phước Long.

 71. Chào các bạn! Mình là Nguyễn Bảo Anh 12/2. Sao không thấy lớp mình một ai!?. Chúc các bạn vui và sức khỏe! Chào thân ái!

 72. À quên 12/12

 73. Chào Bảo Anh.Bạn vào trang Chim Xanh đăng ký,lớp 12/2 đã đăng ký được 8 người.Bạn có thể đăng ký với lớp trưởng hoặc trực tiếp qua Trần Việt 12/2.Số đt của Việt:0914076664.Hẹn gặp bạn trong ngày họp mặt.Thân mến.

 74. Mình là Bùi Văn Trọng 12/6 đây.Các bạn có nhớ những thằng vết chân tròn của khối?
  Hẹn ngày tái ngộ nhé
  0934800812

 75. Chúc mừng Trọng đã xuất hiện trên diễn đàn này,Viết bài đi trọng ơi!

 76. Mình là Long ngố 12/6 đây.nhân tiện lội vào đây chơi thấy các bạn vui quá mình xin các bạn cho mình vui với nhé.

 77. Chào Long.Vui chơi đi chứ.Sân chơi này là mái nhà chung của trancaovan1986 của tụi mình mà.Chơi hết mình vào nhé.

 78. Chào BS Huy. Mình là Kim 12/12 đây là bạn học cấp 1,2 với Trinh, Chiến, Dung, Hòa nhưng lên cấp 3 mình bị lạc qua lớp 12/12 hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Công ty TNHH Tư vấn đầu tư phát triển Nông Lâm nghiệp là đơn vị trực thuộc Viện Khoa học Nông Lâm Nghiệp Tây Nguyên tại Buôn Ma Thuột. Cho mình gởi lời chúc mừng cuộc hội ngộ Trấn Cao Vân năm 86 thành công mỹ mãn và chúc các bạn toàn khối 86 nói chung và tập thể lớp 12/11 và 12/12 một ngày30/4 vui vẻ sức khỏe và nói nhỏ với Huy cho mình vui với theo một tí nhé.Hẹn ngày không xa mình và Huy có thể gặp nhau ở BMT hay Phước Long. Đt của mình: 0932400556

 79. Chào Kim.Rất vui được hội ngộ với bạn trên trang nhà trancaovan1986 của tất cả chúng mình.Vậy là bạn không về tham dự hội ngộ 30/4 được.Tiếc thật.Nhưng không sao,chúng ta còn nhiếu cơ hội gặp nhau.Và mong đợi nhiều bài viết của bạn,cũng như tất cả các bạn trancaovan1986 khác trên blog này.Bài viết cứ gửi về cho mình theo địa chỉ bshuy1969@gmail.com.Thân mến.

 80. Mình không về tham dự được mình tiếc lắm đó nhưng mong bạn và tất cả các bạn trong nhà Trần Cao Vân 86 thông cảm nhiều cho mình nghe.Bạn cho Kim gởi lời thăm hỏi đến tất cả các thầy cô và các bạn trong mái nhà Trần Cao Vân 86 thân yêu.Chúc các thầy cô giáo và tất cả các bạn trẻ khỏe, thành công và hạnh phúc.
  Chào thân ái

 81. chao Chuong, rat tiec Vu khong ve duoc de du buoi hop mat Tran Cao Van 86. Vu hien gio dang song va lam viec o FL, USA . Vu Da co vo va hai dua con nho, cuoc song cung on dinh. Cho minh goi loi tham tat ca ban be 12/4.
  Chao than ai
  Vu tran

 82. Hi Vũ! email, phone cua Vũ thay đổi hết nên lâu nay không liên lạc được. Vũ gởi lại cho San contacts info với. Email San: huynh.san@gmail.com (408) 240-7649 (W)

 83. Hi Vũ. San có idea là tụi mình gặp nhau ở Florida. Bảo nghĩ là gặp nhau ở Tampa, rồi đi cruise cho reunion là tuyệt vời nhất. Còn không tụi mình đi Miami chơi…Vũ nghĩ sao?

 84. Hello Thai Bao, Y kien nay rat la hay, minh cung co suy nghi qua gap nhau o Tampa roi di cruise, minh da di Miami roi cung khong co gi vui lam dau, Mua he nay duoc khong (in June). let me know as soon.
  chao
  VU TRAN

 85. cảm ơn các bạn trong ban liên lạc cựu học sinh Trần Cao Vân 1986. ngày hôm nay( 30/4/2012) các bạn đã cho mình được sống lại một “thời hoa đỏ”. Mình đã hát bằng cả nỗi lòng của ngày hội ngộ. Những giọt nước mắt của niềm vui thay cho lời muốn nói, mình muốn gửi đến tất cả các bạn một tình yêu của thời trai trẻ, tuổi học trò. Hãy mãi đừng quên ngày gặp măt hôm nay nhé.
  CHIÊN 12/10.Tiên Phước, Quảng Nam

 86. Kim ơi ! Mình mới nhận được 500.000 đồng của bạn gửi cho BLL Trancaovan1986.: 300.000 gửi cho Lang 12/7, 200.000 gửi quỹ Trancaovan1986.Thân mến.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: